Công ty bảo vệ Đà Nẵng

 Công ty Bảo vệ Thành Long là đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh từ năm 2009, hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ bảo vệ và bảo vệ an ninh cá nhân. Công ty được quản lý bởi những sỹ quan chuyển ngành từ lực lượng an ninh và quân đội như Lữ đoàn 74 TC2 - BQP, Đoàn đặc nhiệm Miền Trung, những cán bộ được đào tạo chính qui chuyên nghiệp trong các trường đào tạo chuyên ngành an ninh và đặc nhiệm. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ bài bản chuyên nghiệp, bên cạnh đó Công ty bảo vệ Thành Long có đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm thuộc các đơn vị chức năng của như Phòng PC06, PC02, PC03,Trung tâm 113, 114... tại các tỉnh thành phố. Chúng tôi tổ chức xây dựng lực lượng bảo vệ dựa trên nét Văn hoá Doanh nghiệp mang đậm bản sắc Văn hoá Việt Nam là “Thật thà Trung thực, Trách nhiệm Tận tâm”, tạo nên một sức mạnh tổng hợp vật chất và tinh thần để bảo vệ an toàn và an ninh tốt nhất cho Khách hàng.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 diễn ra tại Đà  Nẵng từ ngày 24 tháng 12 đến 28 tháng 12 năm 2017 là dịp để vinh danh các nghệ sỹ vfa nhà sản xuất, phát hành ... có đóng góp cho nền điện ảnh Việt Nam trong năm.

Liên hoan phim lần này có sự góp mặt của hơn 800 nghệ sỹ, đơn vị sản xuất, đơn vị phát hành, các công ty điện ảnh và truyền thông ... và 200 khách mời ddaij diện các đơn vị và cơ quan nhà nước, ngoài ra có khách mời có khoảng 50 cá nhân và tổ chức nước ngoài đến tham dự liên hoan.

Công ty Dịch vụ bảo vệ Thành Long Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho liên hoan phim cũng như bảo vệ an toàn cho các diễn viên và khách mời đến tham dự liên hoan phim. Công ty Thành Long đã thực hiện đúng yêu cầu về công tác bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự tại buổi lễ, can ngăn khống chế kịp thời xung đột cá nhân tại liên hoan.

Bảo vệ tại Đà NẵngBảo vệ tại Đà NẵngBảo vệ tại Đà NẵngBảo vệ tại Đà Nẵngcông ty bảo vệbảo vệ đà nẵngcông ty bảo vệ

Quiys khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ số 02363700833 để được tư vấn